Băng ghép cây tự hủy

 • Tình trạng: Chỉ còn 1 sản phẩm
 • Thương hiệu: Alofarm
30.000₫
 • Xuất xứ: Đài Loan
 • Mô tả: Băng nilon ghép cây tự hủy có khả năng đàn hồi, co giãn, tạo nên lực thắt vừa đủ để mạch nhựa cây lưu thông..
 • Liên hệ đặt hàng: 1900 1558
 • Mã hàng: DGM001

 Băng ghép cây tự hủy

Đặc điểm băng ghép cây tự hủy

 • Băng ghép cây (bang-ghep-cay-tu-huy) tự hủy có khả năng co giãn, đàn hồi, tạo nên lực thắt vừa đủ để mạch nhựa cây lưu thông. Khi mắt ghép phát triển, Băng ghép cây tự hủy sẽ giãn nở, tránh tạo ra vết thương, vết cắt, xước trên mắt ghép.

 • Băng ghép cây tự hủy có độ đàn hồi và khả năng kết dính, nên sau khi quấn xong mắt ghép, chúng ta chỉ cần miết nhẹ là Băng ghép cây tự hủy sẽ bám dính, không cần cột thắt.

băng ghép cây tự hủy tiện lợi

Băng ghép cây tự hủy....

 • Độ bám dính cộng thêm lớp sáp giúp mắt ghép chống nước, một đặc tính quan trọng mà Băng ghép cây tự hủy đáp ứng được.

 • Tự phân hủy: Như tên gọi, Băng ghép cây tự hủy sẽ tự phân hủy, nhà vườn, cơ sở sản xuất giống cây sẽ tiết kiệm được thời gian cho công đoạn đi cắt nilon. Đặc tính này cũng giúp cho nhà vườn có thể quản lí dễ dàng hệ thống mắt ghép của mình. Bình thường, để cắt Băng ghép cây chính xác, nhà vườn phải đánh dấu thời gian ghép, không sẽ cắt nhầm(bang-ghep-cay-tu-huy).

Sử dụng băng ghép cây tự hủy

Người dân sử dụng Băng ghép cây tự hủy

 • Thông số kỹ thuật băng ghép cây tự hủy

  Bề ngang 

   3 - 5cm

  Trọng lượng

   350g

  Chất liệu

   PE

 • Hiện nay chúng tôi đang cung cấp sỉ lẻ toàn quốc  băng ghép cây tự hủy để phục vụ trong ghép cây ăn quả, cây cảnh, cây công nghiệp, cây lâm nghiệp. 

 • Băng ghép cây tự hủy: nguồn gốc Đài Loan

Xem thêm Thu gọn

 

Trung tâm giống vật tư nông nghiệp VAC MART là thuộc quyền sở hữu và quản lý bởi Công Ty Cổ Phần Alofarm Việt Nam, hoạt động trong lĩnh vực cung ứng giống cây trồng chất lượng cao kết hợp cùng các sản phẩm vật tư nông nghiệp đến bà con nông dân.

Kế thừa từ đơn vị chủ quản, được sáng lập và quản trị bởi đội ngũ cán bộ có kinh nghiệm quản lý lâu năm dựa trên nền tảng kiến thức chuyên sâu về nông nghiệp. Với một Ban cố vấn giàu kinh nghiệm và đội ngũ cán bộ trẻ tham gia bộ máy đã được tu nghiệp ở các nước có nền nông nghiệp tiên tiến như: Israel, Australia, Nhật Bản, Đức, Pháp, Hà Lan, Thái Lan, … chúng tôi tin rằng Vacmart sẽ luôn là một tập thể vững chuyên môn mà vẫn giữ được sự năng động và nhiệt huyết của tuổi trẻ.

gioi-thieu

 

Tầm nhìn 

Trở thành một doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực sàn giao dịch điện tử của mặt hàng nông sản tại Việt Nam và khu vực ASEAN bằng chiến lược phát triển bền vững, trong đó tập trung vào xây dựng và phát triển chuỗi lợi thế cạnh tranh cốt lõi:

     Quy trình khép kín từ thu mua nguyên liệu đến sản xuất và phân phối tới tận tay người tiêu dùng;

     Chuỗi thương hiệu mạnh, thân thiện và hướng đến cộng đồng;

     Tiên phong đầu tư, áp dụng, phân phối và chuyển giao khoa học kỹ thuật công nghệ cao vào sản xuất.

 

 

Sứ mệnh

Cung cấp cho khách hàng các sản phẩm, dịch vụ nông nghiệp, công nghệ và môi trường với chất lượng tốt, an toàn và giá cả hợp lý; góp phần thay đổi diện mạo cấu trúc nông nghiệp – môi trường Việt Nam theo hướng công nghiệp hóa  - hiện đại hóa vì lợi ích cộng đồng. Lấy sự hài lòng của khách hàng và đối tác làm thước đo tiên quyết cho sự thành công của chính mình.

gioi-thieu vacmart

 

CAM KẾT

  *   Thỏa mãn nhu cầu của khách hàng và đối tác với tinh thần phục vụ tận tụy và  sự hiểu biết sâu sắc về nhu cầu đề ra.

  *   Đảm bảo tiến độ triển khai dự án khi đã cam kết.

  *   Không ngừng nâng cao năng lực công nghệ và cải tiến quy trình chất lượng nhằm cung cấp những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng tốt nhất.

  *   Chân thành, chủ động trong việc xây dựng quan hệ đối tác để cùng phát triển.

  *  Đoàn kết nội bộ, nỗ lực phấn đấu vì một sự nghiệp chung.

  *  Tái đầu tư xã hội thông qua các hoạt động.

 

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)