Giống chanh không hạt

  • Tình trạng: Chỉ còn 10000 sản phẩm
  • Thương hiệu: Alofarm
18.000₫

Giống chanh không hạt ít gai ở thân và quả giống với quả chanh truyền thống. Khi cành ở giai đoạn thành thục thì các gai bị thoái hóa, cây cho quả sai, một chùm cho 7-8 quả. Từ năm thứ 3 – 4 sẽ cho năng suất cao hơn. Chanh không hạt ...

Giống cây chanh không hạt

Giới thiệu: Giống chanh không hạt

Giống cây chanh không hạt (Bearss lime)  nhập từ bang California (Mỹ) vào nước ta trong   vài năm nay. Đặc điểm  cây chanh không hạt là khỏe mạnh, lá lớn, không gai, trái chùm, cây  cho năng suất trái từ 150-200 kg/năm, trái chanh to có vỏ mỏng, không hạt,  nhiều nước, vị chua mùi thơm. Ngoài công dụng làm nước giải khát thì trong  công nghiệp chanh còn  dùng làm hương liệu chế biến thực phẩm  hàng tiêu dùng. Cây chanh không hạt có thể phát triển chiều cao  6m, thân cây không có gai, tán lá tròn, trái theo chùm và không có hạt.

Cây chanh giống cao khoảng từ 40 ~ 60 cm, cây giống khỏe mạnh không sâu bệnh.

Đặc tính: Chanh không hạt – ít gai  thân và trái gần giống chanh giấy truyền thống  Việt Nam, khi cành giai đoạn thành thục thì  gai bị thoái hoá, cây  trái sai quả, chùm  7 – 8 quả. Năng suất  cao, trái to, cơm màu trắng xanh, không hạt,  nhiều nước, chua, thơm,..

Thời gian: Chanh không hạt trồng  1 năm  báo quả, sau 2 năm  cho thu hoạch, đây là giống Chanh cho năng suất hiện nay.

Xem thêm Thu gọn

 

Trung tâm giống vật tư nông nghiệp VAC MART là thuộc quyền sở hữu và quản lý bởi Công Ty Cổ Phần Alofarm Việt Nam, hoạt động trong lĩnh vực cung ứng giống cây trồng chất lượng cao kết hợp cùng các sản phẩm vật tư nông nghiệp đến bà con nông dân.

Kế thừa từ đơn vị chủ quản, được sáng lập và quản trị bởi đội ngũ cán bộ có kinh nghiệm quản lý lâu năm dựa trên nền tảng kiến thức chuyên sâu về nông nghiệp. Với một Ban cố vấn giàu kinh nghiệm và đội ngũ cán bộ trẻ tham gia bộ máy đã được tu nghiệp ở các nước có nền nông nghiệp tiên tiến như: Israel, Australia, Nhật Bản, Đức, Pháp, Hà Lan, Thái Lan, … chúng tôi tin rằng Vacmart sẽ luôn là một tập thể vững chuyên môn mà vẫn giữ được sự năng động và nhiệt huyết của tuổi trẻ.

gioi-thieu

 

Tầm nhìn 

Trở thành một doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực sàn giao dịch điện tử của mặt hàng nông sản tại Việt Nam và khu vực ASEAN bằng chiến lược phát triển bền vững, trong đó tập trung vào xây dựng và phát triển chuỗi lợi thế cạnh tranh cốt lõi:

     Quy trình khép kín từ thu mua nguyên liệu đến sản xuất và phân phối tới tận tay người tiêu dùng;

     Chuỗi thương hiệu mạnh, thân thiện và hướng đến cộng đồng;

     Tiên phong đầu tư, áp dụng, phân phối và chuyển giao khoa học kỹ thuật công nghệ cao vào sản xuất.

 

 

Sứ mệnh

Cung cấp cho khách hàng các sản phẩm, dịch vụ nông nghiệp, công nghệ và môi trường với chất lượng tốt, an toàn và giá cả hợp lý; góp phần thay đổi diện mạo cấu trúc nông nghiệp – môi trường Việt Nam theo hướng công nghiệp hóa  - hiện đại hóa vì lợi ích cộng đồng. Lấy sự hài lòng của khách hàng và đối tác làm thước đo tiên quyết cho sự thành công của chính mình.

gioi-thieu vacmart

 

CAM KẾT

  *   Thỏa mãn nhu cầu của khách hàng và đối tác với tinh thần phục vụ tận tụy và  sự hiểu biết sâu sắc về nhu cầu đề ra.

  *   Đảm bảo tiến độ triển khai dự án khi đã cam kết.

  *   Không ngừng nâng cao năng lực công nghệ và cải tiến quy trình chất lượng nhằm cung cấp những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng tốt nhất.

  *   Chân thành, chủ động trong việc xây dựng quan hệ đối tác để cùng phát triển.

  *  Đoàn kết nội bộ, nỗ lực phấn đấu vì một sự nghiệp chung.

  *  Tái đầu tư xã hội thông qua các hoạt động.

 

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)