Giống bưởi da xanh miền bắc

  • Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: Alofarm
Liên hệ

Cây giống bưởi da xanh miền bắc là một giống cây ăn quả đặc sản của việt nam. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở cung cấp giống bưởi da nhưng sản phẩm cây giống bưởi da xanh miền bắc của VACMART luôn là điểm cung cấp giống tin cây uy tín với những giống cây đầu dòng được sản xuất theo mô hình nhà kính công nghệ cao. Liên Hệ  19001558 - 0921171379 để được hỗ trợ tư vấn và mua hàng.

Đặc điểm bưởi da xanh miền bắc

Bưởi da xanh miền bắc là một giống cây á nhiệt đới, với công nghệ kỹ thuật nhân giống cây bưởi da xanh miền bắc được sản xuất từ những cây giống F1 đầu dòng

Bưởi da xanh miền bắc với đặc điểm cây khỏe, được ghép trên thân cây bưởi chua giúp cây có sức đề kháng phát triển tốt, ca nhanh cho trái.

Giống bưởi da xanh miền bắc quả không được to như bưởi da xanh miền nam nhưng về chất lượng quả thì giống bưởi này không thua kém gì bưởi gia xanh miền nam.

Thông tin giống bưởi da xanh miền bắc vacmart

Kích thước cây: 60 - 90cm

Bầu đất: 10 - 15cm

Cây khỏe sản xuất trong nhà kính

Ngoài bưởi da xanh chiết, chúng tôi còn cung cấp các giống bưởi khác như bưởi da xanh miền bắc, bưở diễn, bưởi phúc trạch, bưởi tân lạc

Xem thêm Thu gọn

 

Trung tâm giống vật tư nông nghiệp VAC MART là thuộc quyền sở hữu và quản lý bởi Công Ty Cổ Phần Alofarm Việt Nam, hoạt động trong lĩnh vực cung ứng giống cây trồng chất lượng cao kết hợp cùng các sản phẩm vật tư nông nghiệp đến bà con nông dân.

Kế thừa từ đơn vị chủ quản, được sáng lập và quản trị bởi đội ngũ cán bộ có kinh nghiệm quản lý lâu năm dựa trên nền tảng kiến thức chuyên sâu về nông nghiệp. Với một Ban cố vấn giàu kinh nghiệm và đội ngũ cán bộ trẻ tham gia bộ máy đã được tu nghiệp ở các nước có nền nông nghiệp tiên tiến như: Israel, Australia, Nhật Bản, Đức, Pháp, Hà Lan, Thái Lan, … chúng tôi tin rằng Vacmart sẽ luôn là một tập thể vững chuyên môn mà vẫn giữ được sự năng động và nhiệt huyết của tuổi trẻ.

gioi-thieu

 

Tầm nhìn 

Trở thành một doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực sàn giao dịch điện tử của mặt hàng nông sản tại Việt Nam và khu vực ASEAN bằng chiến lược phát triển bền vững, trong đó tập trung vào xây dựng và phát triển chuỗi lợi thế cạnh tranh cốt lõi:

     Quy trình khép kín từ thu mua nguyên liệu đến sản xuất và phân phối tới tận tay người tiêu dùng;

     Chuỗi thương hiệu mạnh, thân thiện và hướng đến cộng đồng;

     Tiên phong đầu tư, áp dụng, phân phối và chuyển giao khoa học kỹ thuật công nghệ cao vào sản xuất.

 

 

Sứ mệnh

Cung cấp cho khách hàng các sản phẩm, dịch vụ nông nghiệp, công nghệ và môi trường với chất lượng tốt, an toàn và giá cả hợp lý; góp phần thay đổi diện mạo cấu trúc nông nghiệp – môi trường Việt Nam theo hướng công nghiệp hóa  - hiện đại hóa vì lợi ích cộng đồng. Lấy sự hài lòng của khách hàng và đối tác làm thước đo tiên quyết cho sự thành công của chính mình.

gioi-thieu vacmart

 

CAM KẾT

  *   Thỏa mãn nhu cầu của khách hàng và đối tác với tinh thần phục vụ tận tụy và  sự hiểu biết sâu sắc về nhu cầu đề ra.

  *   Đảm bảo tiến độ triển khai dự án khi đã cam kết.

  *   Không ngừng nâng cao năng lực công nghệ và cải tiến quy trình chất lượng nhằm cung cấp những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng tốt nhất.

  *   Chân thành, chủ động trong việc xây dựng quan hệ đối tác để cùng phát triển.

  *  Đoàn kết nội bộ, nỗ lực phấn đấu vì một sự nghiệp chung.

  *  Tái đầu tư xã hội thông qua các hoạt động.

 

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)