Giống Bưởi Diễn

  • Tình trạng: Chỉ còn 10000 sản phẩm
  • Thương hiệu: Alofarm
16.000₫ Giá thị trường: Tiết kiệm:
Kích thước

Hiện nay trên thị trường có nhiều nhà cung cấp giống bưởi diễn nhưng sản phẩm cây giống bưởi diễn của chúng tôi là sản phẩm chất lượng uy tín, là điểm cung cấp tin cậy trên thị trường.

Website: Vacmart.vn 

Tổng đài: 19001558

Cảm ơn quý khách đã quan tâm tới sản phẩm của chúng tôi.

Giống Bưởi Diễn

Hiện tại, giống bưởi Diễn được trồng ở khá nhiều vùng như: Hưng Yên, Bắc Giang, Hòa Bình…và ngày càng khẳng định chất lượng của giống bưởi Diễn. Có thể nhận biết giống bưởi diễn chuẩn dễ nhất là chọn những cây khỏe, phát không sâu, bệnh, mắt ghép đủ tuổi xuất, có nguồn gốc từ đất Diễn.

Đặc điểm: Cây Giống Bưởi Diễn

Bưởi Diễn là loại hoa quả bổ dưỡng, giá trị kinh tế cao. Tuy nhiên vẫn cần phải có kỹ thuật trồng phù hợp, đúng đắn để cho chất lượng quả cao, ổn định.

Bưởi Diễn là loại cây giá trị kinh tế 1HA  sau 5 năm tuổi có thể đạt năng suất từ 65-70 tấn, đạt giá trị từ 800-900 triệu đồng. Nhưng để đạt được năng suất, chất lượng quả ổn định, người cần áp dụng  kỹ thuật trồng cây bưởi Diễn  khoa học, dinh dưỡng hợp lý.

Giống

Cần chú ý tới chất lượng giống để tạo ra những trái bưởi diễn chất lượng cao đáp ứng được các yêu cầu của thị trường trong nước và phục vụ xuất khẩu, nhà nông. Thực tế cho thấy, phần chi phí về giống rất nhỏ so với các chi phí khác như: nhân công, phân bón, thuốc trừ sâu, đất đai,...

Chọn giống bưởi Diễn chuẩn

Cây giống bưởi diễn chuẩn có nguồn gốc tại Phú Diễn – Từ Liêm – Hà Nội. Là đặc sản đất Diễn, Khi chín  quả vàng tươi, ngon, ngọt, nhiều nước. Trọng lượng khoảng 1-1,5 kg/quả. Có thể trồng bưởi diễn quanh năm. Thu hoạch từ tháng 11 đến tháng 2.,

Mật độ, khoảng cách

Tuỳ theo từng vùng, chất lượng đất sẽ bố trí mật độ khác nhau. Đất xấu: Khoảng cách trung bình (4 m x 4m), mật độ 20 cây/sào Bắc Bộ. Khoảng cách (3.5 x 3,5 m), mật độ 32 cây/sào Bắc Bộ. Khoảng cách 3x3m, mật độ 40 cây/sào Bắc Bộ

Đất trồng bưởi Diễn 

Đất trồng Bưởi Diễn phải xốp, giữ màu, giữ mùn, các chất dinh dưỡng và thoát nước tốt. Độ PH thích hợp từ 5,5 – 6,5. Không nên trồng nơi đất trống nhiều gió sẽ bị ảnh hưởng làm quả dễ bị rơi rụng, đối với các trang trại riêng lẻ ngoài cánh đồng trống nên trồng xen các loại cây cản gió.

Cách trồng

Vườn bưởi diễn đạt hiệu quả kinh tế cao

Chuẩn bị hố trồng: Cho lượng phân bón lót đã được trộn đều xuống đáy hố, tiếp theo lấp đất thành ụ cao so với mặt hố khoảng 15cm. Tạo hố nhỏ đặt bầu rồi lấp đất kín bầu, nén chặt. Sau đó chống cọc và buộc để tránh làm lay gốc làm chết cây.

Chăm sóc sau khi trồng

Cần phải tưới nước ngay sau khi trồng, tưới 2lần/ngày nếu thời tiết nắng hạn cho đến khi cây hồi phục sinh trưởng. Sau đó tuỳ điều kiện sinh trưởng và thời tiết để tưới (đặc biệt chú ý trong 30 ngày đầu tiên sau trồng).

Kỹ thuật chăm sóc, cắt tỉa

Cắt tỉa cành tạo tán thông thoáng, bỏ cành sâu bệnh, thường xuyên sới cỏ dại xung quanh cây. Bón phân thường xuyên cân đối tùy từng giai đoạn trong năm. Lượng phân bón tỷ lệ cân đối : 10 phân chuồng + 10 phân lân + 3 đạm + 3 Kali tuỳ theo cây to, nhỏ và khả năng hiện có. Khi bón, cuốc rãnh 30 - 30cm (từ mép tán lá chiếu xuống đất) và lấp kín.

Phòng trừ sâu bệnh

Thường xuyên kiểm tra, phát hiện kịp thời sâu bệnh. Sử dụng các loại thuốc sinh học, thuốc hoá học ít độc, không dùng thuốc cấm và chú ý sử dụng thuốc theo nguyên tắc 4 đúng và chú ý một số loại sâu bệnh…

Thu hoạch và bảo quản

Quả thu hái về cần phân loại, đóng  sọt hoặc thùng nếu vận chuyển xa. Sau khi thu hoạch vệ sinh, cắt tỉa cành già, cành sâu bệnh và tiếp tục chăm sóc.

Hiện nay trên thị trường có nhiều cơ sở bán giống bưởi diễn nhưng sản phẩm cây giống bưởi của chúng tôi là sản phẩm  chất lượng uy tín, là điểm cung cấp tin cậy trên thị trường. Chung tôi không chỉ bán giống bưởi diễn mà còn cung cấp các sản phẩm giống chất lượng khác và các sản phẩm vật tư phục vụ cho sản xuất nông nghiệp

Website: Vacmart.vn 

Tổng đài: 19001558

Xem thêm Thu gọn

 

Trung tâm giống vật tư nông nghiệp VAC MART là thuộc quyền sở hữu và quản lý bởi Công Ty Cổ Phần Alofarm Việt Nam, hoạt động trong lĩnh vực cung ứng giống cây trồng chất lượng cao kết hợp cùng các sản phẩm vật tư nông nghiệp đến bà con nông dân.

Kế thừa từ đơn vị chủ quản, được sáng lập và quản trị bởi đội ngũ cán bộ có kinh nghiệm quản lý lâu năm dựa trên nền tảng kiến thức chuyên sâu về nông nghiệp. Với một Ban cố vấn giàu kinh nghiệm và đội ngũ cán bộ trẻ tham gia bộ máy đã được tu nghiệp ở các nước có nền nông nghiệp tiên tiến như: Israel, Australia, Nhật Bản, Đức, Pháp, Hà Lan, Thái Lan, … chúng tôi tin rằng Vacmart sẽ luôn là một tập thể vững chuyên môn mà vẫn giữ được sự năng động và nhiệt huyết của tuổi trẻ.

gioi-thieu

 

Tầm nhìn 

Trở thành một doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực sàn giao dịch điện tử của mặt hàng nông sản tại Việt Nam và khu vực ASEAN bằng chiến lược phát triển bền vững, trong đó tập trung vào xây dựng và phát triển chuỗi lợi thế cạnh tranh cốt lõi:

     Quy trình khép kín từ thu mua nguyên liệu đến sản xuất và phân phối tới tận tay người tiêu dùng;

     Chuỗi thương hiệu mạnh, thân thiện và hướng đến cộng đồng;

     Tiên phong đầu tư, áp dụng, phân phối và chuyển giao khoa học kỹ thuật công nghệ cao vào sản xuất.

 

 

Sứ mệnh

Cung cấp cho khách hàng các sản phẩm, dịch vụ nông nghiệp, công nghệ và môi trường với chất lượng tốt, an toàn và giá cả hợp lý; góp phần thay đổi diện mạo cấu trúc nông nghiệp – môi trường Việt Nam theo hướng công nghiệp hóa  - hiện đại hóa vì lợi ích cộng đồng. Lấy sự hài lòng của khách hàng và đối tác làm thước đo tiên quyết cho sự thành công của chính mình.

gioi-thieu vacmart

 

CAM KẾT

  *   Thỏa mãn nhu cầu của khách hàng và đối tác với tinh thần phục vụ tận tụy và  sự hiểu biết sâu sắc về nhu cầu đề ra.

  *   Đảm bảo tiến độ triển khai dự án khi đã cam kết.

  *   Không ngừng nâng cao năng lực công nghệ và cải tiến quy trình chất lượng nhằm cung cấp những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng tốt nhất.

  *   Chân thành, chủ động trong việc xây dựng quan hệ đối tác để cùng phát triển.

  *  Đoàn kết nội bộ, nỗ lực phấn đấu vì một sự nghiệp chung.

  *  Tái đầu tư xã hội thông qua các hoạt động.

 

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)