Giống cam V2

  • Tình trạng: Chỉ còn 1 sản phẩm
  • Thương hiệu: Alofarm
20.000₫ Giá thị trường: Tiết kiệm:
Kích thước

Hiện nay trên thị trường có nhiều nhà cung cấp giống cam chín muộn V2 nhưng sản phẩm cây Giống cam chín muộn v2 của chúng tôi là sản phẩm chất lượng uy tín, là điểm cung cấp tin cậy trên thị trường. Để mua được giống cam v2 chín muộn chuẩn hãy họi ngay cho chúng tôi:

Website: https://vacmart.vn/ 

Tổng đài: 19001558

Giống cam V2

Đôi nét về giống cam v2: Cam Valencia (cam V2) là giống cam ngọt chín muộn (vào tháng 1,2), khả năng thích nghi khá rộng, cây kháng bệnh tốt. Cây cam V2 sinh trưởng phát triển tốt, phân cành đều, cây cân đối, khả năng ra hoa đậu quả ...

I: Đặc điểm: Cây giống cam V2 (cam valencia)

Giống Cam V2 là giống cam ngọt và chín muộn. Cam V2 có  khả năng thích nghi rộng, kháng bệnh tốt. Cây sinh trưởng và phát triển tốt, phân cành tương đối đều, cây cân đối, khả năng ra hoa đậu quả cao, Quả cam V2 dễ bảo quản được lâu trên cây, chất lượng nước không bị gi. Quả to trung bình (190,0 - 250,0 gr/quả), có thể lưu giữ trên cây lâu mà không làm  giảm chất lượng, vỏ quả mỏng, có màu vàng đẹp với độ dày trung bình 3,0mm, lõi quả vàng ươm, hàm lượng nước cao, tỷ lệ  chất xơ trong quả thấp, chất lượng thơm, ngọt đậm, ít hạt, khả năng kháng bệnh (bệnh loét, chảy gôm, nấm đen gốc, khô cành) tốt hơn so với các giống hiện có trong nước.

Giống cam V2

II: Kĩ thuật trồng giống cam V2 chín muộn

1. Chuẩn bị đất và chuẩn bị đất trồng:

* Chọn đất: - Có tầng dầy từ 1 m trở lên , thành phần xốp để giữ mầu , và thoát nước tốt , giàu mùn và các chất dinh dưỡng. Độ dốc của đất từ 3- 20o ( tối ưu là 3-80 ). 
- Chọn địa điểm trồng: Xa các vườnđã bị nhiễm bệnh
+ Không trồng cam V2 trên các vườn đã trồng trọt ăn quả có múi cũ đã có triệu chứng tiền nhiễm tuyến trùng hoặc các bệnh nấm như Phytophthora. 
+ Nên trồng ở những vùng có nguồn nưới tới dồi dào, dễ thoát nước. 
+ Vệ sinh đồng ruộng: Chặt bỏ các cây bị bệnh ở vùng xung quanh. 
- giải phóng đất sớm trước khi trồng. Nếu là đất chu kỳ 2 nên trồng 2-3 vụ cây họ đậu để cải tạo đất. 
+ Tạo cách ly không gian với các vùng xung quanh để tránh các vectors lây truyền bệnh: Trồng hàng cây chắn gió , tối ưu nên trồng bạch đàn , keo tai tượng , cao su... Hàng cây chắn gió có thể ngăn được một số loài sâu bệnh hại , vectors truyền bệnh và ngăn cản được những đợt Gió lớn và nóng đặc biệt là các tỉnh Bắc Trung bộ... Làm giảm nhiệt độ và giảm thoát nước bề mặt khi gặp gió Tây Nam. 
* Chuẩn bị đất trồng 
Bao gồm: phát quang , san mặt bằng; thiết kế vườn trồng; đào hố; bón phân lót và lấp hố; các công việc khác như làm đường , mương rãnh tưới tiêu nước , ... 

2. Thời vụ trồng:

Ở các tỉnh phía Bắc thời vụ là mùa xuân ( Tháng 2 - 4 ) hoặc mùa thu.

3. Mật độ:

Mật độ trồng nên trồng 4 x 4m.

4. Kỹ thuật trồng

- Đào hố : hố trồng cam cam V2 có kích thước 0 , 8 x 0 , 8 x 0 , 8m hoặc 1 x 1 x 1m. Sau khi đào hố xong , phơi khô ít nhất là 1 tháng, rắc xung quanh hố. Ở các vùng đất cứng , thoát nước kém hố đào sâu có thể trở thành vũng nước mưa , gây nghẹt rễ , cần có thủ pháp thoát nước. 
- chuẩn bị phân bón lót: Mỗi hố bón từ 50- 80kg phân chuồng hoai mục + 1kg P2O5 + 5 - 10 kg xỉ than trộn với lớp đất phía dưới cho vào hố , lớp đất mặt + 100g urê + 100g K2O5.
+ Làm cỏ: Cỏ xung quanh gốc cần được nhổ sạch. Phần đường lô nên chỉ cắt cỏ để giữ ẩm , chống xâm thực đất và là nơi trú ngụ của côn trùng có ích trong vườn cam. 
+ Bón phân: Bón phân nhằm cung cấp nguyên tố đa lượng ( N , P , K , Ca ) , các nguyên tố vi lượng ( Bo , Cu , Zn , Mn , Mg… ) để cây sinh trưởng và phát triển tốt , cho năng suất chất lượng, tăng cường khả năng chống chịu sâu bệnh hại. Hàng năm cần bón bổ sung 30- 40kg phân chuồng hoặc phân hữu cơ/cây phối hợp với bón phân hoá học.

Cách bón: Cuốc rãnh sâu 30-30cm theo tán cây , bón lấp đất lại và tưới nước. 
Tỉa cây tạo tán: Khi cây ổn định tiến hành cắt cành ngọn tạo tán thành cành cấp một
Các cành vượt cũng luôn luôn cắt tỉa ( để ý cắt sát thân cành để tạo mô sẹo ). 
Tỉa bớt để quả phát triển đồng đều nếu cành mang quả nhiều.
+ Tưới nước: Sau khi trồng nên tưới nước ngày 2 lần tạo điều kiện phát triển cho rễ.
- Chống tái nhiễm bệnh: luôn luôn thăm vườn , cắt cành hoặc chặt bỏ cành , cây có triệu chứng bệnh greening và các bệnh virus khác. 

5. Phòng trừ tổng hợp các loại sâu bệnh:

Trong vườn cây có múi nhiều loại sâu bệnh khác như: sâu đục thân , sâu vẽ bùa , nhện , bệnh loét , bệnh chảy gôm… Các loại sâu bệnh này phòng trừ bằng pháp phòng trừ tổng hợp

6. Thu hoạch và bảo quản

- Cần thu hoạch kịp thời để không ảnh hưởng tới phẩm chất quả. Khi quả có 1/3 – 1/2 vỏ quả chuyển màu là thu hoạch được. 
- Khi thu hái nên dung kéo cắt cuống quả , không làm xây xát vỏ quả , gãy cành. Phân loại trước khi cất giữ hoặc vận tải bán ngoài thị trường.

Hiện nay trên thị trường có nhiều nhà cung cấp giống cam chín muộn V2 nhưng sản phẩm cây Giống cam chín muộn v2 của chúng tôi là sản phẩm chất lượng uy tín, là điểm cung cấp tin cậy trên thị trường. Để mua được giống cam v2 chín muộn chuẩn hãy họi ngay cho chúng tôi:

Website: https://vacmart.vn/

Tổng đài: 19001558

Xem thêm Thu gọn

 

Trung tâm giống vật tư nông nghiệp VAC MART là thuộc quyền sở hữu và quản lý bởi Công Ty Cổ Phần Alofarm Việt Nam, hoạt động trong lĩnh vực cung ứng giống cây trồng chất lượng cao kết hợp cùng các sản phẩm vật tư nông nghiệp đến bà con nông dân.

Kế thừa từ đơn vị chủ quản, được sáng lập và quản trị bởi đội ngũ cán bộ có kinh nghiệm quản lý lâu năm dựa trên nền tảng kiến thức chuyên sâu về nông nghiệp. Với một Ban cố vấn giàu kinh nghiệm và đội ngũ cán bộ trẻ tham gia bộ máy đã được tu nghiệp ở các nước có nền nông nghiệp tiên tiến như: Israel, Australia, Nhật Bản, Đức, Pháp, Hà Lan, Thái Lan, … chúng tôi tin rằng Vacmart sẽ luôn là một tập thể vững chuyên môn mà vẫn giữ được sự năng động và nhiệt huyết của tuổi trẻ.

gioi-thieu

 

Tầm nhìn 

Trở thành một doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực sàn giao dịch điện tử của mặt hàng nông sản tại Việt Nam và khu vực ASEAN bằng chiến lược phát triển bền vững, trong đó tập trung vào xây dựng và phát triển chuỗi lợi thế cạnh tranh cốt lõi:

     Quy trình khép kín từ thu mua nguyên liệu đến sản xuất và phân phối tới tận tay người tiêu dùng;

     Chuỗi thương hiệu mạnh, thân thiện và hướng đến cộng đồng;

     Tiên phong đầu tư, áp dụng, phân phối và chuyển giao khoa học kỹ thuật công nghệ cao vào sản xuất.

 

 

Sứ mệnh

Cung cấp cho khách hàng các sản phẩm, dịch vụ nông nghiệp, công nghệ và môi trường với chất lượng tốt, an toàn và giá cả hợp lý; góp phần thay đổi diện mạo cấu trúc nông nghiệp – môi trường Việt Nam theo hướng công nghiệp hóa  - hiện đại hóa vì lợi ích cộng đồng. Lấy sự hài lòng của khách hàng và đối tác làm thước đo tiên quyết cho sự thành công của chính mình.

gioi-thieu vacmart

 

CAM KẾT

  *   Thỏa mãn nhu cầu của khách hàng và đối tác với tinh thần phục vụ tận tụy và  sự hiểu biết sâu sắc về nhu cầu đề ra.

  *   Đảm bảo tiến độ triển khai dự án khi đã cam kết.

  *   Không ngừng nâng cao năng lực công nghệ và cải tiến quy trình chất lượng nhằm cung cấp những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng tốt nhất.

  *   Chân thành, chủ động trong việc xây dựng quan hệ đối tác để cùng phát triển.

  *  Đoàn kết nội bộ, nỗ lực phấn đấu vì một sự nghiệp chung.

  *  Tái đầu tư xã hội thông qua các hoạt động.

 

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)