Giống chuối tiêu hồng

  • Tình trạng: Chỉ còn 1 sản phẩm
  • Thương hiệu: Alofarm
6.000₫

Liên hệ đặt hàng: 1900 1558

Mã hàng: GCT002

Theo thống kê những hộ trồng thì có 90%!! người trồng Giống chuối này nhận định đây là giống chuối cho năng suất, chất lượng?? Giống chuối tiêu hồng mẫu mã trái đẹp, thịt quả rắn, hương vị ngọt thơm, thị trường tiêu thụ cao.....

Giống chuối tiêu hồng

Đặc điểm giống chuối tiêu hồng

Giống chuối tiêu hồng (Giống chuối tiêu hồng chất lượng cao) quả màu vàng tươi khi chín, thịt quả chắc, ăn có vị ngọt thơm, lúc chín vỏ quả dày và rắn, không nhũn như các giống chuối tiêu khác nên thuận tiện cho  đóng gói vận chuyển. Chuối tiêu hồng thuộc nhóm thân giả tối màu, lá đứng, đầu lá uốn cong, gân chính màu sáng, ở gốc có nhiều phấn trắng, đuôi gân lá ít phấn. – thời gian trồng đến thu hoạch giống chuối tiêu hồng là 10-11 tháng. – Không chỉ vậy chuối tiêu hồng sở hữu chất lượng hơn các giống chuối tiêu khác, hương vị thơm hấp dẫn.

 

Giong-chuoi-tieu-hong-chat-luong-cao 

Giống chuối tiêu hồng

Hiệu quả kinh tế của giống-chuối-tiêu-hồng
– Quy mô sản xuất: trên 1000 ha.
– Hiệu quả kinh tế: 160 -170 triệu đồng/ha.
– Triển vọng: Giống chuối tiêu hồng được nhiều nước ưa chuộng, có thể phát triển sản xuất tập trung quy mô lớn.

 

Xem thêm Thu gọn

 

Trung tâm giống vật tư nông nghiệp VAC MART là thuộc quyền sở hữu và quản lý bởi Công Ty Cổ Phần Alofarm Việt Nam, hoạt động trong lĩnh vực cung ứng giống cây trồng chất lượng cao kết hợp cùng các sản phẩm vật tư nông nghiệp đến bà con nông dân.

Kế thừa từ đơn vị chủ quản, được sáng lập và quản trị bởi đội ngũ cán bộ có kinh nghiệm quản lý lâu năm dựa trên nền tảng kiến thức chuyên sâu về nông nghiệp. Với một Ban cố vấn giàu kinh nghiệm và đội ngũ cán bộ trẻ tham gia bộ máy đã được tu nghiệp ở các nước có nền nông nghiệp tiên tiến như: Israel, Australia, Nhật Bản, Đức, Pháp, Hà Lan, Thái Lan, … chúng tôi tin rằng Vacmart sẽ luôn là một tập thể vững chuyên môn mà vẫn giữ được sự năng động và nhiệt huyết của tuổi trẻ.

gioi-thieu

 

Tầm nhìn 

Trở thành một doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực sàn giao dịch điện tử của mặt hàng nông sản tại Việt Nam và khu vực ASEAN bằng chiến lược phát triển bền vững, trong đó tập trung vào xây dựng và phát triển chuỗi lợi thế cạnh tranh cốt lõi:

     Quy trình khép kín từ thu mua nguyên liệu đến sản xuất và phân phối tới tận tay người tiêu dùng;

     Chuỗi thương hiệu mạnh, thân thiện và hướng đến cộng đồng;

     Tiên phong đầu tư, áp dụng, phân phối và chuyển giao khoa học kỹ thuật công nghệ cao vào sản xuất.

 

 

Sứ mệnh

Cung cấp cho khách hàng các sản phẩm, dịch vụ nông nghiệp, công nghệ và môi trường với chất lượng tốt, an toàn và giá cả hợp lý; góp phần thay đổi diện mạo cấu trúc nông nghiệp – môi trường Việt Nam theo hướng công nghiệp hóa  - hiện đại hóa vì lợi ích cộng đồng. Lấy sự hài lòng của khách hàng và đối tác làm thước đo tiên quyết cho sự thành công của chính mình.

gioi-thieu vacmart

 

CAM KẾT

  *   Thỏa mãn nhu cầu của khách hàng và đối tác với tinh thần phục vụ tận tụy và  sự hiểu biết sâu sắc về nhu cầu đề ra.

  *   Đảm bảo tiến độ triển khai dự án khi đã cam kết.

  *   Không ngừng nâng cao năng lực công nghệ và cải tiến quy trình chất lượng nhằm cung cấp những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng tốt nhất.

  *   Chân thành, chủ động trong việc xây dựng quan hệ đối tác để cùng phát triển.

  *  Đoàn kết nội bộ, nỗ lực phấn đấu vì một sự nghiệp chung.

  *  Tái đầu tư xã hội thông qua các hoạt động.

 

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)