Máy cắt tỉa cành BOSCH AHS 45-16

  • Tình trạng: Chỉ còn 1 sản phẩm
  • Thương hiệu: Alofarm
Liên hệ

Máy cắt tỉa cành BOSCH AHS 45-16 nhỏ gọn, mạnh mẽ thuận tiện. khi dùng BOSCH AHS 45-16 bạn có thể làm việc liên tục mà không thấy mệt mỏi hay đau lưng vì máy có trọng lượng nhẹ lại gọn gàng khiến bạn dễ dàng thay đổi tư thế khi làm việc

Máy cắt tỉa cành BOSCH AHS 45-16

Động cơ 450 watt khỏe và khoảng cách giữa các răng cắt là 16 mm cần thiết để cắt nhỏ hay làm mịn hang rào của bạn.

Động cơ hoạt động êm, không ồn như máy tỉa hàng rào động cơ xăng. Tiết kiệm chi phí nhiên liệu, không ô nhiểm môi trường.Tay cầm chắc thao tác chính xác, cắt tỉa nhanh hơn, vì thế máy được dùng nhiều trong công việc tỉa hàng rào của vườn nhà.

Với độ rung thấp giúp tay cầm dễ dàng bám chắc hơn, việc cắt tỉa được chính xác và nhanh chóng. Khả năng cơ động cao di chuyển máy dễ dàng và nhanh chống. Động cơ điện công suất lớn, giúp việc cắt tỉa được nhanh hơn, đạt tiêu chuẩn an toàn điện cho người vận hành.

Lưỡi cắt được thiết kế dài hơn, khe hở được mở rộng giúp bạn có thể tỉa nhiều hơn trong một thao tác. Vật liệu thép của lưỡi được chế tạo từ những chuyên gia hang đầu. Với công nghệ chế tạo tiên tiến, đã đưa ra những sản phẩm mà khách hàng sữ dụng BOSCH đều hài lòng. Trên thương trường BOSCH có một tiếng vang lớn không những là dụng cụ cầm tay mà cả máy móc thiết bị

Thông số kỹ thuật của máy:

Nguồn điện : 220v
Công suất : 420W
Chiều dài lưỡi cưa : 450mm
Khoảng cách lưỡi cưa : 16mm
Tốc độ không tải : 3.400 spm
Trọng lượng : 2.6kg

https://vacmart.vn/may-cat-canh

Xem thêm Thu gọn

 

Trung tâm giống vật tư nông nghiệp VAC MART là thuộc quyền sở hữu và quản lý bởi Công Ty Cổ Phần Alofarm Việt Nam, hoạt động trong lĩnh vực cung ứng giống cây trồng chất lượng cao kết hợp cùng các sản phẩm vật tư nông nghiệp đến bà con nông dân.

Kế thừa từ đơn vị chủ quản, được sáng lập và quản trị bởi đội ngũ cán bộ có kinh nghiệm quản lý lâu năm dựa trên nền tảng kiến thức chuyên sâu về nông nghiệp. Với một Ban cố vấn giàu kinh nghiệm và đội ngũ cán bộ trẻ tham gia bộ máy đã được tu nghiệp ở các nước có nền nông nghiệp tiên tiến như: Israel, Australia, Nhật Bản, Đức, Pháp, Hà Lan, Thái Lan, … chúng tôi tin rằng Vacmart sẽ luôn là một tập thể vững chuyên môn mà vẫn giữ được sự năng động và nhiệt huyết của tuổi trẻ.

gioi-thieu

 

Tầm nhìn 

Trở thành một doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực sàn giao dịch điện tử của mặt hàng nông sản tại Việt Nam và khu vực ASEAN bằng chiến lược phát triển bền vững, trong đó tập trung vào xây dựng và phát triển chuỗi lợi thế cạnh tranh cốt lõi:

     Quy trình khép kín từ thu mua nguyên liệu đến sản xuất và phân phối tới tận tay người tiêu dùng;

     Chuỗi thương hiệu mạnh, thân thiện và hướng đến cộng đồng;

     Tiên phong đầu tư, áp dụng, phân phối và chuyển giao khoa học kỹ thuật công nghệ cao vào sản xuất.

 

 

Sứ mệnh

Cung cấp cho khách hàng các sản phẩm, dịch vụ nông nghiệp, công nghệ và môi trường với chất lượng tốt, an toàn và giá cả hợp lý; góp phần thay đổi diện mạo cấu trúc nông nghiệp – môi trường Việt Nam theo hướng công nghiệp hóa  - hiện đại hóa vì lợi ích cộng đồng. Lấy sự hài lòng của khách hàng và đối tác làm thước đo tiên quyết cho sự thành công của chính mình.

gioi-thieu vacmart

 

CAM KẾT

  *   Thỏa mãn nhu cầu của khách hàng và đối tác với tinh thần phục vụ tận tụy và  sự hiểu biết sâu sắc về nhu cầu đề ra.

  *   Đảm bảo tiến độ triển khai dự án khi đã cam kết.

  *   Không ngừng nâng cao năng lực công nghệ và cải tiến quy trình chất lượng nhằm cung cấp những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng tốt nhất.

  *   Chân thành, chủ động trong việc xây dựng quan hệ đối tác để cùng phát triển.

  *  Đoàn kết nội bộ, nỗ lực phấn đấu vì một sự nghiệp chung.

  *  Tái đầu tư xã hội thông qua các hoạt động.

 

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)