Sau khi nhận xác nhận được đơn hàng của quý khách,  chúng tôi sẽ nhanh chóng vận chuyển đến tay khách hàng trong thời gian sớm nhất có thể.  Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho việc giao hàng và hàng hóa được gửi đến khách hàng sớm nhất, quý khách vui lòng cung cấp chi tiết số nhà, tên đường, phường, thôn, tổ, khu, bản, xã, thị trấn, quận, huyện, tỉnh … một cách chi tiết và chính xác. Chúng tôi có quyền hủy bỏ các đơn đặt hàng không rõ ràng hoặc không chịu trách nhiệm đối với những trường hợp giao hàng chậm trễ hay thất lạc v.v.. do Quý khách cung cấp thông tin không chính xác.


Chúng tôi cam kết:  Vacmart.vn sẽ tư vấn cho khách hàng lựa chọn phương tiện vận chuyển sao cho đảm bảo chất lượng của Cây- Vật Tư không bị ảnh hưởng.

 • Giao hàng trong vòng tối đa 2 ngày đối với các địa chỉ ở nội thành thành phố Hà Nội.
 • Đối với các khu vực ngoại thành thành phố Hà Nội chúng tôi sẽ giao hàng trong vòng tối đa 3 - 5 ngày.
 • Khu vực miền Nam từ 5 - 7 ngày.
 • Khu vực miền Trung từ 3 – 5 ngày.
 • Thời gian cam kết kể trên không tính thứ 7, chủ nhật và những ngày lễ.
 • Đối với những đơn hàng cần giao gấp, quý khách vui lòng báo ngay cho nhân viên bán hàng để được tư vấn cũng như thống nhất thời gian giao hàng với bộ phận giao nhận.
 • Trường hợp quý khách thanh toán bằng chuyển khoản hoặc gửi qua bưu điện, chúng tôi sẽ gửi hàng ngay sau khi có xác nhận đơn hàng đã được thanh toán.
 •  THỜI GIAN GIAO HÀNG.

  -       Thời gian giao hàng phụ thuộc vào 3 yếu tố: phương thức vận chuyển, thời điểm xác nhận đơn hàng, và tình trạng sản phẩm trong đơn hàng:

  1.    Phương thức vận chuyển: Vacmart.vn sẽ dùng hình thức vận chuyển làm sao cho đảm bảo an toàn – chất lượng.

  2.    Thời điểm xác nhận đơn hàng: đơn hàng được Vacmart.vn  xác nhận trước sẽ được xử lý trước. Thời gian giao hàng tính từ lúc nhân viên Vacmart.vn xác nhận đơn hàng (thông qua điện thoại, email hoặc website).

  3.    Tình trạng sản phẩm trong đơn hàng: Các sản phẩm trên websiteVacmart.vn có thể hết  mà không cần thông báo trước, vì vậy đơn hàng có thể được xử lý hoặc trong tình trạng chờ để được xác nhận lại giữa Vacmart.vn và Khách hàng.

  Trong trường hợp có trục trặc, không đảm bảo được thời gian giao hàng như  cam kết với khách hàng, công ty sẽ thông báo trước tới khách hàng và xin đổi lịch hẹn giao hàng mới.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)