Súp lơ trắng

  • Tình trạng: Chỉ còn 999 sản phẩm
  • Thương hiệu: Alofarm
25.000₫

Tình trạng: còn hàng

Mã sản phẩm: GRL002

Súp lơ trắng 

Súp lơ trắng  rất mềm, xốp, ngọt. Cây súp lơ trắng có phần lá rất phát triển, nhưng bộ rễ lại phát triển kém thường ăn nông và ít lan rộng, vì thế tính chịu hạn, chịu nước kém. Cây thân thảo, ưa đất ẩm, nhiều mùn yêu cầu về dinh dưỡng khá cao, cây ưa ánh sáng nhẹ, chịu  lạnh, nhiệt độ thích hợp cho sinh trưởng và phát triển là 15-25oC.

Trong súp lơ trắng chứa nhiều chất dinh dưỡng vitamin, khoáng chất, chất chống ô xy hóa, chất ngăn ngừa ung thư. Súp lơ trắng thường được chế biến bằng cách luộc hoặc hấp nấu canh, nhúng lẩu, xào được nhiều người ưa thích. 

Thông tin hạt: Súp lơ trắng 

Mã hạt giống  HR202
Khối lượng / số hạt  50 hạt
Tỷ lệ nảy mầm  >90%
Thời vụ trồng  Quanh năm 
Thời gian thu hoạch  70 -80 ngày 
Xuất xứ  Nhật Bản 
Chủng loại hạt Súp lơ trắng

 

Hướng dẫn trồng: Súp lơ trắng 

Bước 1 : Chọn thời vụ và gieo hạt.

Thời vụ để gieo trồng súp lơ là vụ sớm khoảng tháng 7 tháng 8. Vụ chính vào tháng 9 tháng 10 và vụ muộn vào tháng 11 trở đi. Thời điểm này là thích hợp để trồng súp lơ vì vào chính vụ sẽ cho những cây đạt chất lượng tốt nhất. Cây sẽ mất khoảng 70 đến 80 ngày để trưởng thành.

Súp lơ trắng

MỘT SỐ LỢI ÍCH SỨC KHỎE KHI SỬ DỤNG SÚP LƠ TRẮNG

Mềm mại thành mạch

Người ta thấy nếu ăn súp lơ trắng thường xuyên, thành mạch của bạn sẽ rất mềm mại lý tưởng. Đó là vì súp lơ trắng có chứa một lượng khá nhiều kali. Kali là một chất điều hòa sự co thắt của thành mạch, nó làm giảm sự co thắt quá mức, làm thành mạch giãn ra đủ mức để máu lưu chuyển.

Thêm vào đó trong súp lơ trắng còn có glucoraphanin. Glucoraphanin là một chất rất dồi dào trong súp lơ trắng có tác dụng chống viêm hữu ích. Nó chống lại các phản ứng viêm do gốc tự do gây ra trên hệ tim mạch. Cùng với glucoraphanin, các chất bảo vệ tim mạch khác như isothiocyanate, indole-3-carbinol cũng góp phần làm cho hệ tim mạch trở nên khỏe mạnh.

Ích lợi với thai kỳ

Bà mẹ mang thai phải nuôi cùng một lúc 2 cơ thể, 1 cơ thể mẹ và 1 cơ thể con. Trong giai đoạn này, mẹ cần nhiều sắt, nhiều folic để tạo máu. Không những thế, folic còn có tác dụng phòng chống nguy cơ dị tật bệnh thần kinh. Và đáp ứng được các tiêu chuẩn trên, súp lơ xứng đáng là thực phẩm được lựa chọn cho bà mẹ mang thai. Trong súp lơ trắng, folic rất dồi dào. Lượng folic này sẽ giúp bà mẹ có 1 thai kỳ khỏe mạnh.

Giảm béo 

Súp lơ trắng có giá trị năng lượng rất thấp. Nếu ăn súp lơ trắng vào, chúng ta sẽ không bị dư thừa năng lượng.

Mặt khác, súp lơ trắng có nhiều xơ, khi ăn vào chúng ta sẽ nhanh bị no. Nhanh no làm chúng ta không ăn được nhiều và do đó, giảm được thực phẩm ăn vào. Chưa hết, súp lơ trắng còn chứa nhiều xơ tự nhiên. Xơ tự nhiên tồn tại trong lòng ruột và giảm tốc độ hấp thu chất béo, giảm tổng lượng chất béo đi vào mạch máu, giảm lượng cholesterol. Cuối cùng bạn giảm được cân.

Cân bằng hóa cơ thể

Nội môi là môi trường bên trong cơ thể. Cơ thể mạnh khỏe nếu môi trường bên ngoài ôn hòa. Và các tế bào cơ thể ôn hòa nếu môi trường bên trong ổn định. Súp lơ giúp thực hiện điều này. Súp lơ trắng cung cấp một lượng dồi dào kali. Kali là một điện giải tối quan trọng của nội môi. Nó là điện giải để cân bằng điện thế màng tế bào, làm cân bằng áp suất thẩm thấu, làm cân bằng điện tích ion. Vì thế, súp lơ trắng là thực phẩm giúp tế bào có môi trường sống cực kỳ ôn hòa.

Chống ì đường ruột

Súp lơ trắng là một thực phẩm lý tưởng chống lại sự ngưng trệ của đường ruột. Bằng việc bổ sung một lượng khá chất xơ, súp lơ trắng làm cho hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn, nhu động mạnh mẽ hơn chống lại các bệnh do sự ứ trệ đường tiêu hóa gây ra. Với sự xuất hiện của các chất chống lại vi khuẩn Helicobacter pylori (HP) như glucosinolate, glucoraphanin và sulforaphane, súp lơ trắng là một trong các thực phẩm chống lại bệnh viêm loét dạ dày tá tràng. Thêm vào đó, chất isothiocyanate tồn tại trong súp lơ giúp chúng ta chống lại nguy cơ bị bệnh ác tính của dạ dày. Nếu thường xuyên ăn súp lơ trắng, chúng ta tránh được nguy cơ ung thư dạ dày, đại tràng và ung thư gan.

Gia cố cho xương

Vitamin K là một vitamin đông máu, nó giúp tổng hợp các yếu tố đông máu trong cơ thể. Nhưng vitamin K cũng là một vitamin liên quan tới xương. Người ta thấy nồng độ thấp vitamin K trong cơ thể thường liên quan tới nguy cơ cao bị gãy xương hoặc bị loãng xương. Với một người mà chẳng may bị thiếu vitamin K, nếu được cân bằng hóa trở lại, thì nguy cơ bị gãy xương giảm xuống thấp hơn. Không những thế, tỉ lệ gãy xương cũng thấp hơn và tỉ lệ liền xương cũng cao hơn.

Súp lơ trắng lại là nguồn cung cấp vitamin K. Vitamin K sẽ giúp điều chỉnh các protein trong hệ thống kết cấu xương làm chắc xương, nó cũng làm tăng khả năng hấp thu canxi từ ruột và giảm bài tiết canxi qua nước tiểu, duy trì ổn định nồng độ canxi trong máu. Từ đó củng cố sức khỏe hệ xương không bị bào mòn theo thời gian.

Tốt cho não bộ

Não bộ là cơ quan thần kinh tối cao. Trong đó, có chứa dầy đặc các tế bào thần kinh. Não bộ muốn hoạt động tốt, các tế bào thần kinh phải được kết nối với nhau thông qua các cấu trúc gọi là các synap. Súp lơ trắng làm được điều này. Súp lơ trắng có chứa nhiều cholin, vốn là chất trung gian hóa học để các tế bào thần kinh kết nối với nhau. Có đủ cholin, các synap sẽ hoạt động thông suốt. Trong súp lơ lại có nhiều các chất phốt pho. Các chất này sẽ giúp tái tạo và sữa chữa những tổn thương ở màng tế bào thần kinh, giúp cho tế bào thần kinh khỏe mạnh.

Bên cạnh đó, trong súp lơ còn hiện hữu nhiều một vitamin tên là vitamin B6. Vitamin B6 là vitamin có chức năng làm tăng khả năng dẫn truyền trên các sợi dây thần kinh. Vitamin B6 còn là coenzym giúp tổng hợp nhiều chất trung gian hóa học thần kinh như: dopamin và noradrenalin. Vì thế, hệ thần kinh được mạch lạc. Với những lý do đó, súp lơ trắng là thực phẩm hữu ích cho hệ thần kinh của chúng ta.

 

Xem thêm Thu gọn

 

Trung tâm giống vật tư nông nghiệp VAC MART là thuộc quyền sở hữu và quản lý bởi Công Ty Cổ Phần Alofarm Việt Nam, hoạt động trong lĩnh vực cung ứng giống cây trồng chất lượng cao kết hợp cùng các sản phẩm vật tư nông nghiệp đến bà con nông dân.

Kế thừa từ đơn vị chủ quản, được sáng lập và quản trị bởi đội ngũ cán bộ có kinh nghiệm quản lý lâu năm dựa trên nền tảng kiến thức chuyên sâu về nông nghiệp. Với một Ban cố vấn giàu kinh nghiệm và đội ngũ cán bộ trẻ tham gia bộ máy đã được tu nghiệp ở các nước có nền nông nghiệp tiên tiến như: Israel, Australia, Nhật Bản, Đức, Pháp, Hà Lan, Thái Lan, … chúng tôi tin rằng Vacmart sẽ luôn là một tập thể vững chuyên môn mà vẫn giữ được sự năng động và nhiệt huyết của tuổi trẻ.

gioi-thieu

 

Tầm nhìn 

Trở thành một doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực sàn giao dịch điện tử của mặt hàng nông sản tại Việt Nam và khu vực ASEAN bằng chiến lược phát triển bền vững, trong đó tập trung vào xây dựng và phát triển chuỗi lợi thế cạnh tranh cốt lõi:

     Quy trình khép kín từ thu mua nguyên liệu đến sản xuất và phân phối tới tận tay người tiêu dùng;

     Chuỗi thương hiệu mạnh, thân thiện và hướng đến cộng đồng;

     Tiên phong đầu tư, áp dụng, phân phối và chuyển giao khoa học kỹ thuật công nghệ cao vào sản xuất.

 

 

Sứ mệnh

Cung cấp cho khách hàng các sản phẩm, dịch vụ nông nghiệp, công nghệ và môi trường với chất lượng tốt, an toàn và giá cả hợp lý; góp phần thay đổi diện mạo cấu trúc nông nghiệp – môi trường Việt Nam theo hướng công nghiệp hóa  - hiện đại hóa vì lợi ích cộng đồng. Lấy sự hài lòng của khách hàng và đối tác làm thước đo tiên quyết cho sự thành công của chính mình.

gioi-thieu vacmart

 

CAM KẾT

  *   Thỏa mãn nhu cầu của khách hàng và đối tác với tinh thần phục vụ tận tụy và  sự hiểu biết sâu sắc về nhu cầu đề ra.

  *   Đảm bảo tiến độ triển khai dự án khi đã cam kết.

  *   Không ngừng nâng cao năng lực công nghệ và cải tiến quy trình chất lượng nhằm cung cấp những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng tốt nhất.

  *   Chân thành, chủ động trong việc xây dựng quan hệ đối tác để cùng phát triển.

  *  Đoàn kết nội bộ, nỗ lực phấn đấu vì một sự nghiệp chung.

  *  Tái đầu tư xã hội thông qua các hoạt động.

 

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)