Test mẫu đất nông nghiệp

  • Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: Alofarm
Liên hệ

Vacmart là trung tâm nông nghiệp kết hợp với Trường Học Viện Nông Nghiệp Hà Nội triển khai test ( phân tích) thành phần hợp chất  các mẫu đất trồng, giúp cho bà con nông dân có thể đưa ra những chính sách, phương pháp cải tạo đất để có thể cải thiện năng suất cây trồng.. 19001558 - VACMART.VN

Test mẫu đất nông nghiệp

Phân tích đất là một công cụ cơ bản cho phép ta xác định khả năng cung cấp chất dinh dưỡng của đất cho các cây trồng. Thông qua phân tích đất ta có thể biết được cây trồng bị  thiếu hụt dinh dưỡng hay bị gây độc bởi nồng độ chất dinh dưỡng quá cao. Có thể nói phân tích đất là cơ sở cho việc bón phân hợp lý cải thiện điều kiện dinh dưỡng tối ưu cho cây trồng sinh trưỡng và phát triển, đạt năng suất cao và phẩm chất tốt. 

Từ xưa, công việc trồng trọt, sản xuất và chăm sóc cây trồng của người nông dân chủ yếu dựa vào kinh nghiệm. Tuy nhiên, trong thời đại sản xuất hiện nay việc lạm dụng phân bọn hóa học và điều kiện khắc nghiệt của thời tiết đã làm cho đất trồng ngày càng bị nghèo chất dinh dưỡng dẫn đến tình trạng sản xuất không hiệu quả, tốn chi phí sản xuất...cây trồng không phát triển và hấp thụ, không đề kháng được sâu bệnh... Độ pH đất trồng hay còn gọi là độ phản ứng của đất, được đánh giá bởi nồng độ của ion H+ và OH– có trong đất. pH ảnh hưởng lớn đến sự phát triển và khả năng cung cấp chất dinh dưỡng cho cây trồng hay trong đất có chứa các chất không có lợi cho sự phát của cây trồng, đất bị nhiễm mặn, nhiễm kim loại và các chất khác .... Nếu không xử lý, điều chỉnh trước khi sản xuất thì cây sẽ không hấp thụ được chất dinh dưỡng, sản xuất không hiệu quả ....

Vacmart là trung tâm nông nghiệp kết hợp với Trường Học Viện Nông Nghiệp Hà Nội triển khai test các mẫu đất trồng cho bà con nông dân để phân tích tư vấn nên trồng sản xuất, cải tạo đất sao cho hiệu quả kinh tế...

 
Xem thêm Thu gọn

 

Trung tâm giống vật tư nông nghiệp VAC MART là thuộc quyền sở hữu và quản lý bởi Công Ty Cổ Phần Alofarm Việt Nam, hoạt động trong lĩnh vực cung ứng giống cây trồng chất lượng cao kết hợp cùng các sản phẩm vật tư nông nghiệp đến bà con nông dân.

Kế thừa từ đơn vị chủ quản, được sáng lập và quản trị bởi đội ngũ cán bộ có kinh nghiệm quản lý lâu năm dựa trên nền tảng kiến thức chuyên sâu về nông nghiệp. Với một Ban cố vấn giàu kinh nghiệm và đội ngũ cán bộ trẻ tham gia bộ máy đã được tu nghiệp ở các nước có nền nông nghiệp tiên tiến như: Israel, Australia, Nhật Bản, Đức, Pháp, Hà Lan, Thái Lan, … chúng tôi tin rằng Vacmart sẽ luôn là một tập thể vững chuyên môn mà vẫn giữ được sự năng động và nhiệt huyết của tuổi trẻ.

gioi-thieu

 

Tầm nhìn 

Trở thành một doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực sàn giao dịch điện tử của mặt hàng nông sản tại Việt Nam và khu vực ASEAN bằng chiến lược phát triển bền vững, trong đó tập trung vào xây dựng và phát triển chuỗi lợi thế cạnh tranh cốt lõi:

     Quy trình khép kín từ thu mua nguyên liệu đến sản xuất và phân phối tới tận tay người tiêu dùng;

     Chuỗi thương hiệu mạnh, thân thiện và hướng đến cộng đồng;

     Tiên phong đầu tư, áp dụng, phân phối và chuyển giao khoa học kỹ thuật công nghệ cao vào sản xuất.

 

 

Sứ mệnh

Cung cấp cho khách hàng các sản phẩm, dịch vụ nông nghiệp, công nghệ và môi trường với chất lượng tốt, an toàn và giá cả hợp lý; góp phần thay đổi diện mạo cấu trúc nông nghiệp – môi trường Việt Nam theo hướng công nghiệp hóa  - hiện đại hóa vì lợi ích cộng đồng. Lấy sự hài lòng của khách hàng và đối tác làm thước đo tiên quyết cho sự thành công của chính mình.

gioi-thieu vacmart

 

CAM KẾT

  *   Thỏa mãn nhu cầu của khách hàng và đối tác với tinh thần phục vụ tận tụy và  sự hiểu biết sâu sắc về nhu cầu đề ra.

  *   Đảm bảo tiến độ triển khai dự án khi đã cam kết.

  *   Không ngừng nâng cao năng lực công nghệ và cải tiến quy trình chất lượng nhằm cung cấp những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng tốt nhất.

  *   Chân thành, chủ động trong việc xây dựng quan hệ đối tác để cùng phát triển.

  *  Đoàn kết nội bộ, nỗ lực phấn đấu vì một sự nghiệp chung.

  *  Tái đầu tư xã hội thông qua các hoạt động.

 

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)