Tư vấn thiết kế cảnh quan

  • Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: Alofarm
Liên hệ

Tư vấn thiết kế cảnh quan nông nghiệp

Vacmart có đội ngũ tư vấn – thiết kế nhiệt tình, đội nhóm kỹ thuật thi công lành nghề, hệ thống nhà vườn cung cấp các loại cây với chất lượng và giá thành tốt nhất, ngoài ra còn kèm dịch vụ bảo hành và chăm sóc cây chuyên nghiệp.

tư ván thiết kế cảnh quan nông nghiệp

https://vacmart.vn/

NỘI DUNG CÔNG VIỆC BƯỚC :

I. Tư vấn – thiết kế Quý khách hàng có thể chọn hình thức:

1.Tư vấn online bạn chỉ cần gửi ảnh, kèm thông số và một số thông tin liên quan. Ngay lập tức bên tư vấn sẽ trao đổi và tư vấn cho bạn bằng hình ảnh trực quan. Gợi ý các phương án phù hợp với sở thích, khuôn viên, ngân sách,… của bạn.

2.Tư vấn trực tiếp. Tùy đặc tính của công trình, Vacmart có thể đưa chuyên viên tư vấn trực tiếp sang cùng bạn thiết kế, đo đạc các thông số, và đưa ra các phương án phù hợp. Nên trồng cây gì? Vị trí nào? Chọn loại nào? …

BƯỚC II. Khảo sát thực tế

Vacmart sẽ có chuyên viên kỹ thuật tới để khảo sát các điều kiện thi công như: Nền đất, ánh sáng, nước và các điều kiện liên quan khác để đảm hệ thống cây phát triển tốt nhất.

BƯỚC III. Lên dự toán cho các phương án.

Sau khi thống nhất các mục, Vacmart sẽ lên dự toán các phương án (một hoặc nhiều) để quý khách hàng lựa chọn. Đầy đủ mô tả thi công, báo giá và các điều khoản đi kèm.

BƯỚC IV. Cung cấp vật tư

Vacmart có hệ thống nhà vườn cung cấp, sản xuất, khai thác và nhận cung cấp hầu hết các dòng hoa cây cảnh, cây nội thất, cây xanh cây bóng mát,… đa dạng chủng loại ,chất lượng tốt và giá thành cạnh tranh .

BƯỚC V. Tiến hành thi công.

Tùy các công trình, nhưng việc thi công được Vacmart tiến hành rất nhanh, gọn, chuyên nghiệp và đảm bảo chất lượng. Nên mọi công trình gấp hoặc cần triển khai sớm khách hàng chỉ cần trao đổi trước.

BƯỚC VI. Tư vấn chăm sóc, bảo hành.

Sau thi công, Vacmart sẽ bàn giao lại công trình kèm hướng dẫn chăm sóc. Vacmart nhận bảo hành trong vòng 15-45 ngày tùy công trình tặng thêm 01-02 lần chăm sóc định kỳ tháng đầu tiên.

BƯỚC VII. Nhận dịch vụ chăm sóc định kỳ (nếu có).

Sau chính thức bàn giao công trình. Vacmart cung cấp dịch vụ chăm sóc định kỳ cho quý khách hàng. Phụ trách các nhóm công việc: Cắt tỉa, bón phân, phun thuốc phòng hoặc chống bệnh, sửa hoặc thay thế định kỳ,… Phí dịch vụ hợp lý tùy theo mức độ công việc nhận bàn giao.

Liên hệ:19001558 - Để được phục vụ một cách tốt nhất

Xem thêm Thu gọn

 

Trung tâm giống vật tư nông nghiệp VAC MART là thuộc quyền sở hữu và quản lý bởi Công Ty Cổ Phần Alofarm Việt Nam, hoạt động trong lĩnh vực cung ứng giống cây trồng chất lượng cao kết hợp cùng các sản phẩm vật tư nông nghiệp đến bà con nông dân.

Kế thừa từ đơn vị chủ quản, được sáng lập và quản trị bởi đội ngũ cán bộ có kinh nghiệm quản lý lâu năm dựa trên nền tảng kiến thức chuyên sâu về nông nghiệp. Với một Ban cố vấn giàu kinh nghiệm và đội ngũ cán bộ trẻ tham gia bộ máy đã được tu nghiệp ở các nước có nền nông nghiệp tiên tiến như: Israel, Australia, Nhật Bản, Đức, Pháp, Hà Lan, Thái Lan, … chúng tôi tin rằng Vacmart sẽ luôn là một tập thể vững chuyên môn mà vẫn giữ được sự năng động và nhiệt huyết của tuổi trẻ.

gioi-thieu

 

Tầm nhìn 

Trở thành một doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực sàn giao dịch điện tử của mặt hàng nông sản tại Việt Nam và khu vực ASEAN bằng chiến lược phát triển bền vững, trong đó tập trung vào xây dựng và phát triển chuỗi lợi thế cạnh tranh cốt lõi:

     Quy trình khép kín từ thu mua nguyên liệu đến sản xuất và phân phối tới tận tay người tiêu dùng;

     Chuỗi thương hiệu mạnh, thân thiện và hướng đến cộng đồng;

     Tiên phong đầu tư, áp dụng, phân phối và chuyển giao khoa học kỹ thuật công nghệ cao vào sản xuất.

 

 

Sứ mệnh

Cung cấp cho khách hàng các sản phẩm, dịch vụ nông nghiệp, công nghệ và môi trường với chất lượng tốt, an toàn và giá cả hợp lý; góp phần thay đổi diện mạo cấu trúc nông nghiệp – môi trường Việt Nam theo hướng công nghiệp hóa  - hiện đại hóa vì lợi ích cộng đồng. Lấy sự hài lòng của khách hàng và đối tác làm thước đo tiên quyết cho sự thành công của chính mình.

gioi-thieu vacmart

 

CAM KẾT

  *   Thỏa mãn nhu cầu của khách hàng và đối tác với tinh thần phục vụ tận tụy và  sự hiểu biết sâu sắc về nhu cầu đề ra.

  *   Đảm bảo tiến độ triển khai dự án khi đã cam kết.

  *   Không ngừng nâng cao năng lực công nghệ và cải tiến quy trình chất lượng nhằm cung cấp những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng tốt nhất.

  *   Chân thành, chủ động trong việc xây dựng quan hệ đối tác để cùng phát triển.

  *  Đoàn kết nội bộ, nỗ lực phấn đấu vì một sự nghiệp chung.

  *  Tái đầu tư xã hội thông qua các hoạt động.

 

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)